Thursday, June 27, 2013

New generic top level domains and the Trademark Clearinghouse – this what you need to know

Buying Generic Top Level Domains and What You Need To Know

The world is entering into a period of great change in the internet domain name space.  Approximately 1,400 new generic (and not so generic) top level domains ("gTLDs") will soon be coming online. For trademark owners, this will create potential new opportunities for increasing the scope of their internet presence. However, it will also almost inevitably lead to increased costs and headaches for brand owners in terms of protecting their valuable brands online. There are presently approximately two dozen gTLDs, including .com, .net and .org, as well as numerous country code top level domains, such as .ca, .co.uk and .hk (for Canada, the United Kingdom and Hong Kong, respectively). The new gTLDs that are in the process of being rolled out are of four general types, namely, brand names such as .canon and .chevrolet, geographic locations such as .amsterdam and .seattle, industries such as .software, and generic words such as .shop, .art and .book. The Internet Corporation for Assigned Names and Numbers ("ICANN") is in charge of the gTLDs expansion and is expected to begin approving the first of the new gTLDs for use and registration later in 2013. A full list of all of the proposed gTLDs is available here.

3 comments:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  thương lượng
  thuyết mbp
  erg là gì
  nổi tiếng
  chi square
  nói chuyện trước công chúng
  định lý
  victor vroom
  chiến thắng con quỷ
  điểm cân bằng

  - Lão Tương, cậu ta mới được điều từ tỉnh tới kiêm nhiệm hả?
  Người phụ nữ mở cửa phòng trong đi ra thấy Tương Uẩn Hoa cầm ống bút không muốn bỏ tay nên nói:
  - Mấy thứ này mà ông cũng nhận sao? Những người này tìm tới cửa chẳng lẽ còn có chuyện gì tốt sao?

  - Bà nói gì vậy hả. Đó là do Lão Liễu giới thiệu. Tôi vốn nghĩ là cháu của Lão Liễu, không ngờ lại là bạn vong niên với Lão Liễu.
  Tương Uẩn Hoa không để ý tới vợ. Y biết vợ làm bên Tòa án nên rất nghiêm khắc với việc này.

  - Bạn vong niên của Liễu Đạo Nguyên? Vậy sao y không sang Tân Châu?
  Bà vợ có chút khó hiểu nói.

  - Lần này Tỉnh ủy trực tiếp bỏ năm thành phố phát triển ra ngoài, không liệt vào phạm vi cán bộ xuống cơ sở rèn luyện, hơn nữa còn phái cán bộ của các sở kinh tế tới khu vực nghèo.
  Tương Uẩn Hoa cười nói:
  - Không ngờ Lão Liễu cũng nói sở thích này của tôi cho Triệu Quốc Đống. Người này không ngờ có thể tìm được ống bút đời Càn Long mang tới lấy lòng tôi.

  - Thứ này rất đắt sao?
  Bà vợ cành giác nói.

  - Đáng tiền không nói, chẳng qua muốn tìm được không dễ, phải mất công.
  Tương Uẩn Hoa nói:
  - Cậu ta cũng có ánh mắt, vừa vào liền biết bình Thanh Hoa của tôi không phải đời Khang Hi. Tôi chỉ là muốn thử kiểm tra cậu ta một chút, cũng được. Tôi sa sầm mặt mà cậu ta vẫn nói thật.

  - Ừ, nếu cậu ta cũng được, Lão Liễu còn nói với ông thì ông cũng giúp một chút.

  - Việc này đâu đến lượt bà quan tâm, tôi tự biết suy xét.
  Tương Uẩn Hoa có chút khó chịu nói. Y ghét nhất người nhà xen vào công việc của mình.

  - Tôi không nói nhiều mà. Lão Liễu đối xử khá tốt với ông, ông không lên được chỉ là do ông. Bình thường người ta cũng không nhờ gì đến mình, hơn nữa ông thấy cậu ta cũng được là đủ rồi. Chẳng lẽ cậu còn nghĩ rằng một thanh niên có thể thay đổi bộ mặt một huyện sao?

  ReplyDelete
 2. It generally means that pre-registration searches showed your name to be free for use and registration and that no one else was able successfully to oppose your application.trademark registration

  ReplyDelete
 3. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete